การเยียวยาธรรมชาติเพื่อรักษาโรค Crohns

โรคโครห์นเป็นโรคลำไส้อักเสบ อาจเกิดอาการปวดท้องและมีเลือดออกการเคลื่อนไหวของลำไส้ยากเลือดในอุจจาระท้องเสียอาเจียนท้องอืดและน้ำหนักลด

โรคนี้ยังไม่ได้รับความเข้าใจอย่างถ่องแท้ แต่เป็นที่ทราบกันดีว่ามีผลต่อการทำงานของระบบย่อยอาหาร เป็นโรคแพ้ภูมิตัวเองที่มีผลต่อเนื้อเยื่อรอบลำไส้และนำไปสู่การเกิดแผล

เมื่อใครบางคนมีอาการนี้อาจต้องเผชิญกับสถานการณ์บางอย่างที่อาจทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อนได้ ผู้ที่มีความเสี่ยงสูงในการเกิดภาวะนี้ควรรีบไปพบแพทย์ทันที

สถานการณ์บางอย่างที่อาจก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อสุขภาพ ได้แก่ การตั้งครรภ์การคลอดบุตรการเจ็บป่วยเรื้อรังและการใช้ยาบางชนิด สถานการณ์เหล่านี้อาจทำให้หรือทำให้อาการของโรค Crohn แย่ลงได้ เงื่อนไขบางอย่างที่อาจทำให้โรค Crohn แย่ลง ได้แก่ แผลมะเร็งและเอชไอวี / เอดส์

ขั้นตอนแรกสำหรับผู้ที่มีอาการนี้คือการไปพบแพทย์เพื่อวินิจฉัยภาวะแทรกซ้อนที่อาจเกิดขึ้นได้ อาการของ Crohn แตกต่างจากเงื่อนไขอื่น ๆ และอาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ผู้ที่เป็นโรค Crohn ควรไปพบแพทย์ทันทีเพื่อหลีกเลี่ยงภาวะแทรกซ้อน

เมื่อผู้คนได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคนี้พวกเขาจำเป็นต้องมีวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี สิ่งสำคัญคือต้องหลีกเลี่ยงการรับประทานยาบางชนิดที่อาจทำให้กระเพาะอาหารระคายเคือง เพื่อหลีกเลี่ยงภาวะแทรกซ้อนเหล่านี้แพทย์แนะนำให้ผู้ป่วยหลีกเลี่ยงการรับประทานเนื้อแดงผลิตภัณฑ์จากนมและอาหารรสจัดในปริมาณมาก

หากคุณมีโรค Crohn คุณจำเป็นต้องรู้วิธีรักษาสุขภาพให้แข็งแรง คุณต้องปฏิบัติตามอาหารและการออกกำลังกายที่ถูกต้อง หากคุณเป็นโรคโครห์นให้แน่ใจว่าคุณพักผ่อนให้เพียงพอและรับประทานอาหารที่สมดุล

ข่าวดีก็คือคุณสามารถหลีกเลี่ยงความเสี่ยงต่อสุขภาพเหล่านี้ได้ แนะนำให้ไปพบแพทย์ทันทีสำหรับผู้ที่เป็นโรค Crohns การตรวจพบ แต่เนิ่น ๆ เป็นสิ่งสำคัญมากเพื่อหลีกเลี่ยงภาวะแทรกซ้อน

 

การรักษาด้วย Crohns เป็นเรื่องปกติมากและแพทย์ของคุณสามารถช่วยให้คุณได้รับยาที่ดีที่สุดที่สามารถควบคุมอาการของคุณได้ มีหลายวิธีในการรับยา แพทย์ของคุณจะแนะนำให้คุณรับประทานยาตามที่แพทย์กำหนด ยาเหล่านี้จะลดอาการปวดและการอักเสบ แต่ยาจะรักษาอาการเท่านั้น

คุณสามารถค้นหาวิธีการรักษาแบบธรรมชาติเพื่อช่วยบรรเทาอาการปวดและการอักเสบได้ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการรับประทานอาหารที่ดีและพักผ่อนให้เพียงพอ

หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงภาวะแทรกซ้อนจาก Crohns คุณต้องใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดี จะเป็นการดีที่สุดหากคุณใช้ประโยชน์จากการรักษาทั้งหมดที่แพทย์สามารถเสนอให้คุณได้

Crohns อาจเจ็บปวดมากสำหรับบางคน คุณอาจต้องได้รับการผ่าตัดถ้ามันร้ายแรงกว่าโรค Crohn ที่ไม่รุนแรง

ในกรณีที่รุนแรงมากอาจต้องได้รับการผ่าตัด โดยปกติแล้วการผ่าตัดจะแนะนำในกรณีที่รุนแรงเท่านั้นเนื่องจากจะทำให้ร่างกายของคุณไม่สามารถรักษาได้

ด้วยตัวเลือกการรักษามากมายที่มีให้คุณจึงไม่ต้องกังวล เมื่อพูดถึง Crohns คุณมีทางเลือกมากมายและคุณมีทางเลือกมากมายให้เลือกเมื่อพูดถึง Crohns และสิ่งแรกที่ต้องทำคือไปพบแพทย์และขอคำแนะนำ

เมื่อคุณเข้าใจเงื่อนไขทางการแพทย์ของคุณแล้วคุณสามารถเลือกยาที่เหมาะกับคุณได้มากที่สุด มียามากมายที่คุณสามารถเอาชนะครอนได้

การเยียวยาธรรมชาติเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการรักษาของ Crohn วิธีการรักษาแบบธรรมชาติที่ดีที่สุดที่คุณสามารถใช้ได้คือทีทรีออยล์วิตามินอีน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์ มิลค์ทิสเทิล และสมุนไพรอื่น ๆ อีกมากมาย

อย่างไรก็ตามต้องจำไว้ว่าการรักษาด้วยวิธีธรรมชาตินั้นไม่ปลอดภัยอย่างสิ้นเชิง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เลือกสิ่งที่จะเป็นประโยชน์ต่อคุณมากที่สุด อดทนและระมัดระวังในการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับร่างกายของคุณ